Về chúng tôi

  • Home
Gốm sứ Bát tràng chất lượng cao

Gốm Lạc Việt

Lịch sử hình thành

Gốm lạc việc là kế thừa đời thứ 5 của dòng họ Trần Bát tràng. Còn người của dòng họ đã cùng phát triển, xây dựng làng cổ truyền Bát tràng.

Với truyền thống lâu đời, với mỗi thân tình sâu xắc với những nghệ nhân Bát tràng. Gốm Lạc việt luôn đưa ra những dòng gốm tuyện với nhất đến với khách hàng.

Gốm Lạc việt

Tầm nhìn

Phổ cập Gốm sứ Bát tràng trên mọi miền tổ quốc, đáp ứng nhu cầu đa dạng, và đỏi hỏi chất lượng ngày càng cao của người tiêu dùng.

Sứ mệnh

Chắt lọc, và tôn vinh những dòng gốm nổi tiếng, những dòng gốm tài hoa của nghệ nhân Bát tràng. Đảm bảo sự kế thừa và tôn vinh làng nghề gốm cổ truyền của Bát tràng.

Gốm lạc việt

Giá trị cốt lõi

Phát triển thương hiệu gốm sứ Bát tràng

Ý nghĩa tên thương hiệu

Nhớ về thời kỳ đầu của dựng nước, nhớ về lịch sử, cội nguồn, truyền thống. Đảm bảo gốm lạc việt luôn gìn gữ những nép đẹp, những tinh túy từ thời xa sưa truyền tại.

Ý nghĩa logo thương hiệu

Màu sắc: lấy mầu đỏ bã trầu không, là mầu truyền thống của tục ăn trầu không ngày sưa, Mầu này cũng là mầu của thanh củi cháy khi nung sản phẩm gốm sứ.

Hoa văn: Mang những giá trị truyền thống từ bao đời để gắn kết nó với khách hàng, thông qua đó khách hàng cũng gắt kế chặt chẽ hơn với những giá trị truyền thống của Việt nam.

Sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ là động lực cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm mới ngày càng mỹ thuật và chất lượng.
——————————————
GỐM LẠC VIỆT
Email: gomlacviet@gmail.com
Hotline: 0986 58 9669

 Số 66 – Chợ gốm sứ Bát Tràng (chợ cũ) – Xóm 3 – Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội( Cơ sở 1)

 Số 234 Lý Thái Tổ P1 -Q3 -TP. HCM ( Cơ sở 2)

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 500k
24/7 Support

24/7 Support

Hỗ trợ nhanh chóng mọi lúc
Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền

Nếu sản phẩm không vừa ý
Liên hệ với chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi